In Cờ Theo Yêu Cầu Ở Đâu Chất Lượng, Giá Rẻ

Dù đi bất cứ đâu, bạn luôn nhìn thấy những lá cờ quảng cáo tại các trạm xăng, sự kiện ngoài trời, ngày khai trường, chương trình khuyến mãi của trung tâm mua sắm. Cờ là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Chúng dễ di chuyển, giá cả phải chăng và có lợi thế di chuyển để thu hút người qua đường. Vậy để tạo cờ ấn tượng đặc biệt việc tìm nơi in cờ theo yêu cầu cũng là một tiêu chí cần thiết.

Cờ được làm như thế nào?

Cờ may truyền thống

Những lá cờ truyền thống bay từ cột cờ bên ngoài trụ sở công ty, khách sạn hoặc tòa nhà chính phủ đều được trang bị. Đây là kỹ thuật truyền thống để làm cờ chất lượng hàng đầu. Các mảnh vải riêng lẻ được cắt ra và may trên chất liệu nền. Chúng trông tuyệt vời nhưng đắt tiền và nặng nên cần một làn gió để bay, khiến chúng trở thành những lá cờ quảng cáo kém chất lượng.

Auto Draft
In cờ theo yêu cầu

Xem ngay: Cách treo cờ công ty như thế nào là đúng quy định

Cờ in

Chúng được in lụa hoặc in kỹ thuật số bằng việc in thăng hoa thuốc nhuộm. In nhuộm phụ truyền mực vào vải của lá cờ cho bạn màu sắc rực rỡ và bền lâu. In thăng hoa bằng thuốc nhuộm có nghĩa là đẹp và lâu dài có giá cả phải chăng, lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu cờ.
Qua hai hình thức trên có thể thấy hiện nay việc in cờ bằng kỹ thuật số đang trở nên phổ biến, nhất là các xưởng còn in cờ theo yêu cầu khách hàng nữa. Nhưng ở TP. Hồ Chí Minh ở đâu in vừa chất lượng vừa giá tốt thì đọc ngay phần bên dưới nhé

Auto Draft
In cờ theo yêu cầu

Xem ngay: [Giải đáp] Cờ công ty có ý nghĩa gì?

In cờ theo yêu cầu chất lượng giá rẻ

Việc in cờ quảng cáo là một công cụ quan trọng nhằm thu hút sự chú ý mọi người đối với doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn chọn in cờ theo yêu cầu sẽ dễ dàng giúp bạn lên ý tưởng thiết kế độc đáo theo cách riêng, đồng thời thể hiện được hết ý của công ty muốn truyền đạt cho người dùng. Chắc chắn đây là một cơ hội giúp thương hiệu của bạn phát triển và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Và đó là lý do tại sao mà VIETFLAG chúng tôi có mặt trên thị trường để giúp bạn in những lá cờ không chỉ chịu được thời tiết khắc nghiệt, không thấm nước, không nhăn, thiết kế với đủ màu sắc tươi sáng dù để ngoài lâu ngày, cột cờ hay chân đế cắm cờ chất lượng cao cấp mà giá cả rất hợp lý.

Ngoài ra chúng tôi nhận in cờ theo yêu cầu đối với hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế, … Cùng với đáp ứng từ kích thước nhỏ đến lớn và sẽ báo giá theo yêu cầu về chất lượng của đơn hàng bạn đặt.

 

Auto Draft
VIETFLAG nhận In cờ theo yêu cầu