VIETFLAG – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỜ DÂY TỔ QUỐC – ĐẢNG TỐT NHẤT

Tất cả các loại cờ dây trang trí đều có mục đích chính là trang trí, làm nổi bật khu vực hoặc không gian treo cờ dây trong ngày lễ, Tết, sự kiện khai mạc, khai trương, đón đoàn ngoại giao,… dùng trong nhà, ngoài trời cho các dịp đặc biệt với ý nghĩa may mắn, thuận lợi.
Nhưng tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn những loại cờ dây khác nhau. Vậy khi muốn trang trí trong các cơ quan nhà nước hay ngoài trời… vào những ngày tổ chức hội nghị hay những lễ lớn của đất nước thì – dùng loại cờ dây nào. Câu trả lời ở đây là cờ dây Tổ quốc – Đảng các bạn nhé. Xin chào đón các bạn hãy đến với Vietflag – địa chỉ cung cấp cờ dây Tổ quốc – Đảng tốt nhất.
Cờ dây Tổ quốc – Đảng
Cũng giống như Cờ dây tam giác, cờ dây Tổ quốc – Đảng được may đồng bộ trên một sợi dây dài căng ngang, khác ở chỗ lá cờ. Với loại cờ này, lá cờ chủ yếu hình chữ nhật, cờ đảng và cờ tổ quốc xen kẽ nhau.
Nếu như cờ dây tam giác hiện hữu trong các lễ hội, sự kiện thì cờ dây Tổ quốc – Đảng lại được dùng trang trí cho các đơn vị hành chính của nhà nước, ngoài đường phố, trung tâm hội nghị… vào những ngày lễ lớn như Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, ngày giải phóng miền Nam,…
Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG) – Địa chỉ cung cấp cờ dây Tổ quốc – Đảng tốt nhất
Nếu bạn đang có nhu cầu về cờ dây Tổ quốc – Đảng , muốn tìm nhà cung cấp uy tín. Vậy hãy đến với chúng tôi, một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam – VIETFLAG. Vietflag chuyên cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, tôn giáo, quốc tế… trong đó cờ dây Tổ quốc – Đảng là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi.
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG), nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ. Địa chỉ số 168/16 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liện hệ theo số điện thoại: (08) 66 858 404 – 0912 755.911, email: congtylacoviet@gmail.com hoặc truy cập vào website: http://vietflag.vn để được tư vấn và nhận báo giá.
– Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG), nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ. Địa chỉ số 168/16 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liện hệ theo số điện thoại: (08) 66 858 404 – 0912 755.911, email: congtylacoviet@gmail.com hoặc truy cập vào website: http://vietflag.vn để được tư vấn và nhận báo giá.
Vietflag có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và may mặc, Vietflag đi vào sản xuất lá cờ năm 2012. Sau một thời gian ngắn, Vietflag đã chiếm được thị phần đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và một phần Trung Bộ. Vietflag luôn tự hào là đơn vị cung cấp lá cờ cho các cơ quan, đơn vị hành chính Nhà nước, đơn vị trực thuộc Chính phủ, các câu lạc bộ bóng đá V-LEAGUE, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài,… Nhờ vào uy tín gây dựng được, Vietflag đã được Chính phủ lựa chọn là nhà cung cấp cờ chính thức cho sự kiện Tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye sang thăm Việt Nam vào ngày 7/11 đến ngày 9/11/2013.
Mục tiêu của Vietflag là đem đến cho khách hàng sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự thỏa mãn 101%.
Ưu điểm của cờ dây Tổ quốc – Đảng Vietflag
Thứ nhất, đường viền cờ: Áp dụng công nghệ cắt lazer hiện đại, viền cờ chắc chắn 100%, đảm bảo không tưa chỉ. Hơn thế nữa, Vietflag còn may vắt biên, không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho cờ dây Tổ quốc – Đảng mà cam kết độ bền tuyệt đối.
Thứ hai, dây cờ chịu được sức ép lớn từ gió: Đa số cờ dây treo lên cao, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết nên Vietflag chọn dây dù dệt bằng sợi PP, đảm bảo tính dẻo của sản phẩm.
Thứ ba, lá cờ đẹp, giống 100% thiết kế: Chất liệu vải phi bóng, hàm lượng poly cao, không những đẹp mà còn bền. Ngoài ra, Vietflag còn áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, mực in âm vải, không giới hạn màu sắc, cho ra đời mẫu cờ đẹp, giống 100% như thiết kế.
Khi đến với Vietflag, bạn yên tâm rằng Vietflag sẽ tư vấn một cách chi tiết, tận tình nhất để bạn có một phương án tối ưu vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với Vietflag đặt cờ dây Tổ quốc – Đảng ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *