VIETFLAG – CHUYÊN CUNG CẤP CỜ DÂY TRANG TRÍ

Công ty bạn sắp khai trương, trường học nơi bạn dạy sắp khai giảng hay bạn sắp tổ chức một sự kiện, khai trương cửa hàng,…Bạn chưa biết phải trang trí những địa điểm đó như thế nào? Cờ dây trang trí chính là một ý tưởng tuyệt vời trong những trường hợp này. Xin chào đón các bạn hãy đến với Vietflag – địa chỉ cung cấp cờ dây trang trí chuyên nghiệp.
Cờ dây trang trí là gì
Cờ dây trang trí (thường gọi là cờ ngũ sắc) dùng để treo trong ngày lễ, Tết, sự kiện khai mạc, khai trương, đón đoàn ngoại giao, trường mẫu giáo, quán karaoke, công viên, nơi giải trí, dùng trong nhà, ngoài trời cho các dịp đặc biệt với ý nghĩa may mắn, thuận lợi hoặc chỉ là căn phòng sẽ đẹp hơn khi những lá cờ đầy màu sắc được treo trên đầu giường của bạn.
Cờ dây trang trí bao gồm nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác hoặc hình chữ nhật được may đồng bộ với nhau trên một dây cờ. Kích thước cờ dây trang trí tiêu chuẩn hiện nay:
– Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm được xem là kích thước phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra còn có loại 25 x 35 cm, 30 x 40 cm,….
– Kích thước phân bổ lá cờ với mật độ chung là 5 lá/2 mét, ngoài ra còn có loại 7 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét.
2- Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG)
Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Lá Cờ Việt (VIETFLAG), nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng và dịch vụ. Địa chỉ số 168/16 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liện hệ theo số điện thoại: (08) 66 858 404 – 0912 755.911, email: congtylacoviet@gmail.com hoặc truy cập vào website: http://vietflag.vn để được tư vấn và nhận báo giá.
Vietflag là một trong những nhà sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. Vietflag cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… Và cờ dây trang trí là một trong rất nhiều sản phẩm mà Vietflag cung ứng. Điểm mạnh của Vietflag nằm ở cơ sở vật chất có thể đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ, sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Vietflag có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và may mặc, Vietflag bắt đầu đi vào sản xuất lá cờ vào năm 2012. Chỉ trong một thời gian ngắn, Vietflag đã chiếm được thị phần đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Nam Bộ và một phần Trung Bộ. Mục tiêu của Vietflag là đem đến cho khách hàng sự đa dạng mẫu mã sản phẩm với chất lượng tốt và chi phí cạnh tranh để đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự thỏa mãn 101%.
05 mẫu cờ dây trang trí của Vietflag chiếm ưu thế trên thị trường
Thứ nhất, cờ dây tam giác nhiều màu: Là loại cờ có hình tam giác, màu sắc đa dạng, được may trên một sợi dây dài. Nó được dùng để trang trí trong các sự kiện, hoặc tại các khu trung tâm thương mại.
Thứ hai, cờ dây Đảng – Tổ Quốc: Cờ đảng và cờ tổ quốc xen kẽ nhau được may trên cùng một sợi dây dài, chủ yếu được dùng để trang trí trong các cơ quan nhà nước vào những ngày tổ chức hội nghị hay những lễ lớn của đất nước.
Thứ ba, cờ dây các nước: Cờ hình chữ nhật có in cờ của các nước trên thế giới. cờ được may trên cùng một sợi dây dài để căng ngang, dùng để trang trí trong các đơn vị, tổ chức nước ngoài hoặc các sự kiện mang tầm vóc quốc tế.
Thứ tư, cờ dây Logo công ty: Loại cờ này không cố định hình dạng, có thể là hình chữ nhật, tam giác, đuôi cá,…. in hình Logo của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của công ty.
Thứ năm, cờ dây quảng cáo: Cờ có hình dáng đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện, mục đích chủ yếu để quảng bá cho thương hiệu.
4. Vì sao nên mua cờ dây trang trí tại Vietflag
Dưới đây là 08 lý do bạn nên mua cờ dây trang trí tại Vietflag
Thứ nhất, kinh nghiệm lâu năm: Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành in ấn – may mặc và hơn 3 năm về ngành lá cờ.
Thứ hai, chuyên nghiệp, uy tín: Sản xuất lá cờ là tạo ra sự ý nghĩa, niềm tự hào cho nên không lo phép mình kinh doanh thiếu đạo đức.
Thứ ba, tôn trọng khách hành: Phương châm của công ty là “Khách hàng là người nuôi sống chúng tôi, cho nên chúng tôi sẽ làm tất cả để bạn được hài lòng 100%”.
Thứ tư, sản phẩm đa dạng, nhằm cung cấp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của bạn.
Thứ năm, hoạt động 24/7: Công ty không bỏ sót bất kì giây phút nào để được phục vụ tối đa khách hàng cần sản phẩm của VIETFLAG.
Thứ sáu, giá thành cạnh tranh: Vietflag hiểu giá trị của sản phẩm nhưng cũng không quên nó phải đáp ứng được tài chính của khách hàng.
Thứ bảy, công nghệ in tiên tiến: Nhờ sở hữu công nghệ hiện đại nên mới sản xuất được sản phẩm chất lượng mà giá lại cạnh tranh.
Thứ tám, sáng tạo, đổi mới: Vietflag luôn tìm kiếm những cách làm mới và những khuyết điểm của mình để ngày càng hoàn thiện.
Hãy đến ngay với Vietflag để được chăm sóc, tư vấn tận tình và được cung cấp những sản phẩm cờ dây trang trí thiết kế đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *