MUA CỜ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ

Cờ treo tường là loại cờ trang trí được các bà nộ trợ rinh về nhà để đổi mới phong cách cho căn nhà của mình
Cờ treo tường đã trở nên quá phổ biến, gia đình trẻ nào cũng sở hữu ít nhất một bộ cờ treo tường. Thông thường cờ treo tường thường được treo ở trước cửa phòng ngủ, trước cửa sổ, phía dưới khung ảnh. Cờ treo tường còn là một vật dụng trang trí chủ yếu trong những bữa tiệc sinh nhật của các bé.
Kích thước của cờ treo tường
Các mẹ có thể lựa chọn những mẫu cờ treo tường với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Trong cùng một dây cờ bạn có thể lựa chọn nhiều màu cờ đan xen nhau, sự đối lập về màu sắc sẽ tạo nên sự nổi bật cho những dây cờ của bạn, bạn có thể lựa chọn cờ xanh đan xen với cờ vàng, cờ đỏ và cờ vàng đan xen nhau. Thông thường 1 lá cờ thường có kích thước khoảng 20*30cm và trong một dây có khoảng từ 5 tới 7 lá cờ.
Lựa chọn cờ treo tường của Lá Cờ Việt
Cờ treo tường do Lá Cờ Việt cung cấp luôn tạo được những dấu ấn riêng đối với khách hàng. Những lá cờ được cắt bằng công nghệ lazer vô cùng hiện đại, đảm bảo sự chính xác về mặt kich cỡ. Viền của cờ được may viền rất cẩn thận nhằm đề phòng hiện tượng cờ bị kéo quá căng sẽ bị xổ chỉ trông rất xấu. Hình ảnh thiết kế được đặt nằm chính giữa lá cờ. Bạn có thể chọn hinh thức in lựa để tiết kiệm chi phí nhưng cũng có thể chọn hình thức in kĩ thuật số để đảm bảo hình ảnh được chân thực nhất. Các bạn muốn đặt cho bé yêu những lá cờ treo tường để trang trí hãy liên hệ với Lá Cờ Việt theo số 0912.755.911 để đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi gửi hco bạn những hình ảnh mẫu để các mẹ lựa chọn hoặc các mẹ có thể nêu ý tưởng để chúng tôi thiết kế. Với chúng tôi mọi ý tưởng của khách hàng là cơ sở hình thành những sản phẩm tuyệt vời và độc nhất vô nhị.
Cờ treo tường thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Công ty TNHH Lá Cờ Việt hay còn gọi là Lá Cờ Việt là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong ngành in và may mặc. Lá Cờ Việt bắt đầu bước vào thị trường may cờ Tổ Quốc, các loại cờ quốc tế vào năm 2012. Lá Cờ Việt lấy được niềm tin từ khách hàng bởi snar phẩm của họ có chất lượng cao mà giá thành rất hợp lý, không quá đắt đỏ. Lá cờ Việt hội tụ đội ngũ kĩ sư thiết kế chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm, họ còn có một lực lượng hùng hậu thợ may lành nghề, tay nghề cao. Tất cả những điều đó đã làm nên một Lá Cờ Việt thành công như ngày hôm nay.
Cờ treo tường không chỉ là vật trang trí, mà thông qua những lá cờ ấy các bé có thể học về chữ cái, về loài vật và về môi trường bên ngoài thông qua hình ảnh trên cờ. Hãy đến với chúng tôi để có được một bộ cờ treo tường như ý các bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *